Cách làm bùa yêu tại nhà

Bùa yêu là gì? Cách làm bùa yêu tại nhà đơn giản 2023

Rate this post

Nếu bạn là một người yêu thích tâm linh, chắc hẳn bạn đã nghe đến thuật ngữ “bùa yêu”. Đây cũng là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên internet. Vậy, bùa yêu là gì và cách làm bùa yêu tại nhà như thế nào? Blog Tử Vi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu về bùa yêu và cách làm bùa yêu tại nhà đơn giản và chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Bùa yêu là gì?

Bùa yêu Là lá bùa thúc đẩy tình cảm (nhớ là tình yêu bền chặt dường như không thể rời xa) đối với người khác phái. Mỗi dân tộc sẽ có những loại bùa ngải, bùa ngải khác nhau. Thông thường, vật liệu để làm bùa có thể là hoa, rễ cây… và tóc, máu, móng tay… và các vật dẫn khác của người bị bỏ bùa.

Bùa yêu phổ biến:

 • Tình yêu quyến rũ: Đó là một câu thần chú không gây nhiều rủi ro cho sức khỏe và thường được dùng để giữ gìn hạnh phúc gia đình.
 • Bùa yêu độc ác: Làm cho người bị bùa mê bất tỉnh, mất trí và ảnh hưởng đến sức khỏe (lưu ý những người sử dụng bùa này đều có nghiệp chướng nặng nề).
 • Yêu một đời quyến rũ: Nói cách khác, người chơi phải dùng tính mạng của mình để đánh cược. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, cả caster và caster sẽ chết.

Hướng dẫn cách làm bùa yêu tại nhà

Dưới đây là của một số cách làm bùa yêu tại nhà đơn giản mà bạn có thể biết về một trong các thể loại bùa chú:

Cách làm bùa yêu tại nhà khắc tên bạn

Cái tên Bùa Yêu là một trong những loại bùa được nhiều người yêu thích và săn lùng. Loại bùa yêu này có tác dụng từ từ, khiến đối phương yêu bạn và yêu bạn lúc nào không hay.

 • Chuẩn bị: giấy, bút và sợi chỉ đỏ
 • Làm: Bạn viết tên và ngày sinh của hai người vào một tờ giấy. Sau đó, trộn muối với gạo và treo nó trong phòng ngủ.

Cách làm bùa yêu tại nhà theo họ và tên

Đây cũng là một trong những cách làm bùa yêu tại nhà dễ làm mà bạn có thể thực hiện. Chỉ cần lấy được họ và tên, bạn có thể làm bùa yêu này như sau:

 • Chuẩn bị: chỉ là một tờ giấy trắng
 • Thực hành phép thuật: Đầu tiên bạn viết tên người bạn muốn ếm ra giấy -> viết tên bạn vào tên người đó -> viết tiếp “hãy yêu tôi” hoặc “hãy yêu tôi” Bao quanh chữ gốc -> Bạn gấp tờ giấy lại nhiều lần, mang theo bên mình, khi hai người yêu nhau thì cất tờ giấy đi là xong.

Cách làm bùa yêu tại nhà từ ảnh

Một trong những cách làm bùa yêu hiệu quả đó là làm bùa yêu bằng tranh. Phương pháp rất đơn giản, như sau:

 • Chuẩn bị: 01 Ảnh người muốn làm bùa, 01 Tờ giấy trắng cắt hình tam giác, 03 Đồng xu các loại.
 • Cách làm bùa hộ mệnh: Đầu tiên, bạn đặt lần lượt 3 đồng xu lên 3 góc của tờ giấy đã chuẩn bị trước đó, sau đó tiến hành đặt hình đồ vật vào giữa tờ giấy.

Sau đó, bạn tiếp tục tụng thần chú: “Tình yêu giữa trời và đất, tình yêu trong ánh nến, giận hờn sẽ tan biến. Chò Tý và Tèo sẽ mãi bên nhau, trời đất không thể tách rời.”

Ví dụ: Tý và Tèo là bạn và tên người ấy.

Tiếp theo, bạn lấy giấy và đốt nó. Trong số đó, ném 01 xu xuống sông hồ, chụp ảnh với người mình thích bằng 01 xu, số xu còn lại ném vào nhà người bạn muốn se duyên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ảnh của 02 người và ghi tên, thông tin của bạn phía sau ảnh. Sau đó tiến hành đặt 2 bức tranh lại với nhau và đọc thần chú.

Xem thêm: Ý nghĩa số chủ đạo số 10 trong Thần số học

Cách làm bùa yêu tại nhà để giữ chồng

Bùa yêu giữ chồng là một trong những từ khóa được các bà vợ tìm kiếm thường xuyên. Đây là cách thực sự tạo ra một sự quyến rũ:

 • Chuẩn bị: Hái 60 lá rồi phơi khô trong 10 ngày 10 đêm. Sau đó, cho vào túi đỏ cùng với 03 nhúm muối và 2 mảnh giấy có tên của bạn và người ấy trên đó.
 • Cách làm bùa: “tình yêu hạnh phúc” (02 lần) “Xiao ka nu ku xi t mi te xi tu ka ni”.Lưu ý khi tụng niệm phải tưởng tượng mình hoan hỷ với người kia, tụng xong đặt lên gối.

Cách làm bùa yêu tại nhà từ tóc

Một cách khác giúp bạn cách làm bùa yêu tại nhà hiệu quả đó là mái tóc. Phương pháp như sau:

 • Chuẩn bị: Bạn tự chuẩn bị tóc, 1 sợi chỉ đỏ và 1 tờ giấy trắng.
 • Cách làm bùa: Đầu tiên các bạn ghi tên nam lên trên và tên nữ ở dưới -> Sau đó luồn tóc vào giữa 2 tên đã ghi, luồn dây đỏ vuông góc với tóc. Sau đó, bạn bắt đầu nghĩ về người mà bạn muốn nhầm lẫn (trong 1 phút). Tiếp theo, lấy sợi chỉ đỏ và uốn qua tóc của bạn. Tiếp theo, bọc một mảnh giấy khác và tìm một nơi để chôn nó.

Cách làm bùa yêu tại nhà trực tuyến 2023

Bùa yêu online là bùa do các “thầy bùa” làm phép trong thời đại 4.0. Thông qua Internet, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ông Pà Vi hay ông Dương,…

Sau đó các bạn nhắn tin cho thầy hướng dẫn và làm theo. Ngoài ra, chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào sức mạnh của loại bùa yêu mà bạn chế tạo. Số tiền này cũng sẽ được trao đổi thông qua trò chuyện của bạn.

Sự quyến rũ của cô giáo Dong
Sự quyến rũ của cô giáo Dong

Lưu ý với cách làm bùa yêu tại nhà

Bạn nên nhớ rằng những phương pháp làm bùa yêu này là không chính thống. Hơn nữa, để bước vào thế giới linh hồn, ít nhiều người ta phải tiếp xúc với ma quỷ. Vì vậy, bạn phải chuẩn bị tâm lý để đối mặt với nó.

Ngoài ra, có những ưu và nhược điểm khi tự làm bùa yêu tại nhà và có nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Vì vậy, thay vì tin tưởng vào những câu thần chú, hãy tìm cách nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn (quan tâm, lắng nghe những gì đối phương đang cảm nhận) và để nó lớn lên và phát triển một cách tự nhiên.

Tổng kết

Tóm lại, bùa yêu là một khái niệm trong phép thuật và tâm linh, được sử dụng để tạo ra tình cảm yêu đương. Tuy nhiên, cách làm bùa yêu tại nhà cần được thực hiện cẩn thận và đúng cách. Nếu bạn quan tâm đến việc tạo ra hoặc sử dụng bùa yêu, hãy tìm kiếm thêm thông tin trên các trang web uy tín và nhớ luôn luôn giữ đạo đức và trách nhiệm trong mối quan hệ tình cảm của mình. Ngoài ra, bạn có thể cập nhật những thông tin khác tại Blogtuvi.vn.

Thanh Quốc
Thanh Quốc
Bài viết: 44