cách làm bùa bình an

Hướng dẫn cách làm bùa bình an may mắn, hiệu quả nhất

Rate this post

Cách làm bùa bình an được nhiều người quan tâm vào thời điểm hiện tại, rất phần đông người tìm kiếm sử dụng bùa hộ mệnh để giúp bản thân tránh được các điều xui xẻo. bởi vậynhiều người đã bắt đầu nghiên cứu nhiều cách làm bùa hộ mệnh dễ dàng khác nhau. Sau đây sẽ là một vài cách làm bùa được gợi ý của Blog Tử Vi mời các độc giả nội dung sau đây nhé!

Bùa bình an là gì?

Bùa bình an là một tên gọi khác của bùa hộ mệnh, được nhiều người dùng nhất vào thời điểm hiện tại. Làm bùa bình an với mục đích chủ yếu để mang đến sự may mắn, giúp đẩy lùi hay tránh xa những xui xẻo ở trong cuộc sống, công việc và học tập thi cử.

Hiện nay có phong phú bùa tạo ra với mục đích để may mắn, chẳng hạn như: Bùa may mắn Pá vi, bùa may mắn trong công việc, bùa may mắn nhật bản Facebook, xăm bùa may mắn của Thái Lan. Những tấm bùa may mắn này có một quyền năng vô hình có khả năng mang đến sự giàu có, công việc, gia đình, sức khỏe, v.v.

Bùa Bình An là gì? Công dụng & Lưu ý khi sử dụng bùa bình an

Xem thêm: Giải mã chi tiết chỉ số PI, RC, NGF trong Sinh trắc vân tay

Hướng dẫn cách làm bùa bình an may mắn, hiệu quả nhất

Làm bùa bình an từ trầm hương

Trầm hương có rất nhiều công dụng tuy nhiên không phải ai cũng biếtvì lẽ đó, giá của trầm hương trong cộng đồng người sử dụng khá cao. nếu bạn đốt trầm hương có khả năng giúp xua đuổi được tà khí, những điều xui xẻo ra khỏi ngôi nhà. Vì điều đó, việc làm bùa từ trầm hương không cần phải yếm chú như phong phú khác. Khi cảm nhận thấy mệt mỏi, bạn cũng có thể xông hoặc vẩy chút trầm hương trong phòng để mang lại cảm xúc dễ chịu.

BÍ MẬT TỪ NỐT TRẦM ĐẮT ĐỎ TRONG HƯƠNG THƠM

Trầm hương

 Làm bùa bình an từ cây Chu Sa

Cây Chu Sa là một loại thuốc khá thân thuộc với phần đông người. Bởi lẽ, nó thường xảy ra tại các hiệu thuốc Đông y. những loại Cây Chu Sa không giống nhau sẽ có giá không giống nhau. Với các kiểu bình thường thì giá không cao tuy nhiên đối với các loại tinh khiết thì giá khá cao. Cây Chu Sa có 2 dạng phổ biến là dạng phấn bột và dạng cát.

Chu sa | BvNTP

Bột Chu Sa

Loại Chu Sa hay được các thầy bùa luyện để làm bùa hộ mệnh là loại dạng cát. Để thực hiện được bùa hộ mệnh, bạn cần chuẩn bị 7 hạt đậu đen và 7 cây đăng tâm thảo. Sau đấy, bạn bỏ Chu Sa cùng những thứ đó vào một cái túi. Tuy nhiên, bùa sẽ hiệu nghiệm hơn nếu bạn thêm vào đấy câu chú Phật đại bi.

 Cách làm bùa bình an từ lá ngải cứu

Nó là loại cây có nhiều trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Nó thường được sử dụng cho các món ăn có vị đắng. ngoài những điều ấy ra, nó còn có công dụng như là dược liệu. Sau đây là phương án bùa bình an  từ ngải cứu vô cùng đơn giảnđầu tiên, bạn phơi khô ngải cứu rồi sau đó cắt thành các sợi nhỏ.

Ngải cứu, vị thuốc tốt cho phụ nữ, làm đẹp da

Lá cây ngải cứu

Khi đi ra ngoài vào ban đêm, bạn chỉ cần mang bên mình một ít ngải cứu khô. việc này có tác dụng giúp xua đi những tà khí đen đủi từ bên ngoài đường vào ban đêm. Ngoài những điều ấy ranếu như bạn đem một ít ngải cứu khô đốt ở trong nhà, việc này còn giúp cho bạn tránh bị cảm cúm thông thường.

Tự tay thiết kế bùa bình an từ hồ lô già

Ngày xưa, ông bà ta thường dùng quả bầu hồ lô bằng đồng để làm bùa hộ mệnh. mặc dù vậycác loại bùa chú như này thường có hiệu quả không cao. vì vậy, các thầy làm bùa chú giỏi thường sử dụng bầu hồ lô già để thay thế cho loại bằng đồng. Cách làm bùa hộ mệnh từ hồ lô già vô cùng đơn giản.

Hồ Lô Bầu Giá Tốt T08/2023 | Mua tại Lazada.vn

Hồ lô già

Trước tiênbạn cần chuẩn bị một quả bầu hồ lô già. Sau đó, bạn lấy hết hạt ở bên trong và bỏ đi. Bạn nên treo nó ở đầu giường hoặc bên cửa sổ. nếu như thấy quả hồ lô này bị hỏng thì thay thế bằng quả khác. bằng cách này, nó sẽ phát huy tác dụng như một loại bùa hộ mệnh hiệu quảmặc dù vậybạn cần lưu ý rằng không được khắc bất cứ hình gì lên hồ lô, nhất là hình Phật.

Cách làm bùa hộ mệnh Nhật Bản

Bùa hộ mệnh Omamori Nhật Bản - những điều bạn chưa biết - Japan.net.vn

Bùa hộ mệnh Omamori của Nhật Bản thường được sản xuất tại địa phương. Mỗi loại bùa hộ mệnh đều có tác dụng Đem lại bình an, tài lộc trên các góc độ khác nhau như sức khỏe, học hành, tình duyên, thi cử,… khuôn mặt của bùa để phân biệt. Bên kia là chùa bán bùa hay tên chùa.

Bùa hộ mệnh Omamori được chia thành ba loại chính:

  • Bùa hộ mệnh của người Nhật được thực hiện bằng gỗ và giấy: Vì điều đó người ta viết những lời may mắn và mạnh mẽ lên một mảnh gỗ hoặc giấy nhỏ. tiếp theo, bùa được bọc bằng vải thêu bên ngoài cho vào một chiếc túi nhỏ, lưu ý không nên mở chiếc túi này ra vì theo tín ngưỡng của người Nhật. Hành động này là thiếu tôn trọng. Điều kỳ diệu sẽ không còn ngaytức thì.
  • Bùa Nhật được thực hiện bằng nhiều chất liệu khác như quả bầu, chuông, vồ,… ngoài ranhiều người còn chọn bùa thực hiện theo hình các con vật trong cung hoàng đạo.

Tổng kết

Trên đây là tất cả các cách làm bùa bình an mà Blog tử vi đã thu thập và tổng hợp được, hy vọng chúng sẽ hữu ích cho bạn.

Đồng Thanh
Đồng Thanh
Bài viết: 40

https://hi88.cfd/

https://8day.rocks/

https://97win.wtf/

https://n88.wtf/

https://red88.cool/

https://king88.download/

https://j88.food/

https://i9bet.earth/

https://good88.earth/

https://nohu78.art/

https://99ok.earth/

https://bet168.earth/