bọng mắt tướng số

Tiên đoán vận mệnh của người có bọng mắt tướng số đúng 100%

Rate this post

Trong nhân tướng học, yếu tố tướng số bọng mắt không được nhắc và nhận định nhiều như đôi mắt. Nhìn chung, những nhận định đưa ra nói rằng những người sở hữu bọng mắt sẽ là người dịu dàng, chín chắn và hiểu biết nên mang đến sự lôi cuốnthu hút đối với người khác giới. Ngoài ra, những người sở hữu bọng mắt lớn còn thể hiện họ là những người vô tư, vô lo, vô nghĩ nên mọi người xung quanh sẽ cảm nhận được sự thoải mái từ họ và họ cũng là những người bạn vô cùng uy tín. Và như thế, bọng mắt tướng số cũng cho chúng ta thấy nhiều điều về tính cách và số mệnh con người. Chúng ta cùng tìm và phân tích nhé.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: bọng mắt tướng số

Bọng mắt tướng số nói lên điều gì?

Hiện tượng bọng mắt xuất hiện được đưa ra do 2 nguyên nhân chính đó là nguyên nhân bẩm sinh và hội chứng mắc phải (thiếu ngủ, stress, lão hóa, bệnh lý, suy nhược cơ thể,…). Thực tế để có khả năng xem xét một người về vận mệnh, tương lai thì đặc điểm đấy phải là bẩm sinh còn do mắc phải thì không thể nói lên được điều gì.

Bọng mắt tướng số nói lên điều gì
Bọng mắt tướng số nói lên điều gì

Trong nhân tướng học yếu tố bọng mắt tướng số không được nhắc và nhận định nhiều như đôi mắt. Nhìn chung những nhận định đưa ra nói rằng những người sở hữu bọng mắt sẽ là người dịu dàng, chín chắn và hiểu biết nên mang đến sự thu húthấp dẫn đối với người khác giới. Hơn nữa, những người sở hữu bọng mắt lớn còn thể hiện họ là những người vô tư, vô lo, vô nghĩ nên mọi người xung quanh sẽ cảm nhận được sự thoải mái từ họ và họ cũng là bạn bè vô cùng uy tín.

Xem thêm: Tướng đầu sọ khỉ là gì? Tướng đầu sọ khỉ có nguy hiểm không?

Xem tướng người có bọng mắt nói chung

Hôn nhân bất hạnh

Với những người có bọng mắt, tình cảm hôn nhân sẽ không nên tốt. Thế nhưng đối với người khác phái, họ lại có lực hấp dẫn rất mạnh. Nhân duyên ùn ùn kéo đến luôn luôn. Nếu phối hợp cùng một số đặc điểm nhân tướng không tốt, khả năng đến tận bốn hay năm mươi tuổi, bạn vẫn chưa gặp được vận may. Làm cho sự nghiệp trắc trở. Nhưng tất cả mọi thứ phải được liên kết với khuôn mặt, không những qua ánh mắt để phán xét.

Xem tướng người có bọng mắt nói chung
Xem tướng người có bọng mắt nói chung

Kiên cường trong sự nghiệp

Những người có bọng mắt thuộc kiểu người lao động vất vả. Tuy vậy, họ có một có một sự chuyên tâm mạnh mẽ vào sự nghiệp. Và sẽ tự mình thực hiện nhiều kế hoạch cuộc sống. Chưa hoàn thành mục tiêu, họ sẽ chưa từ bỏ. Thường thường những người nghiện công việc để hoàn thành mục tiêu cuộc sống của riêng họ. Việc thức khuya để làm thêm giờ là chuyện thường. Vì vậy đó cũng là một kiểu người lao động vất vả vì hoạt động.

Là người có tính nguyên tắc cao

Với những người có kiểu mắt này nhìn qua có vẻ ngây thơ vô tội, dễ bắt nạt. Người khác nghĩ rằng họ là những người yếu đuối. Bản chất, họ rất thực tế và rất có nguyên tắc trong việc đối xử với người khác. Họ sẽ không bao giờ dễ dàng chịu đựng bất cứ một sự đối xử bất công nào. Thỉnh thoảng nhìn thì tưởng rằng họ nhẫn nhịn. Tuy nhiên thực ra họ đang kiên nhờ chờ cơ hội để đánh trả.

Xem tướng người có bọng mắt nói chung
Xem tướng người có bọng mắt nói chung

Giải mã các bọng mắt tướng số thường gặp

Bọng mắt to, thâm đen

Phụ nữ có bọng mắt thâm đen thường là người vô cùng ham hố chuyện chăn gối. Bản mệnh rất dễ dàng ngã vào lòng người đàn ông khác ngay cả khi đấy là lần đầu gặp gỡ. Hơn thế nữa, kiểu đàn bà có nét tướng này còn thích sống cuộc sống tự do chăn gối.

Người đàn ông nào bên cạnh họ không đáp ứng được nhu cầu ấy thì chắc chắn sẽ bị phản bội. Hoặc kể cả những lúc phụ nữ sở hữu bọng mắt to, thâm đen được sống vui vẻ thì họ vẫn tơ tưởng tới những người đàn ông khác để tận hưởng cảm xúc tươi mới hơn.

Tuyệt đối không thể tin tưởng người phụ nữ có nét tướng này và đừng bao giờ trao gởi trọn yêu thương.

Giải mã các bọng mắt tướng số thường gặp
Giải mã các bọng mắt tướng số thường gặp

Bọng mắt mờ và mảnh

Hầu như ai cũng có vùng bọng mắt khá dầy, một số còn sở hữu quầng thâm đen, xạm hơn các vùng khác xung quanh cửa sổ tâm hồn. Do đó, khi coi tướng mặt, thấy người nam nay người nữ có bọng mắt mảnh và mờ thì tử vi phong thủy đều xem đấy là quý tướng.

Người này tính tình bình ổn, biết nhìn xa trông rộng, suy nghĩ thấu đáo, được lòng người, họ sở hữu trí tuệ hơn người, giỏi ăn nói và thuộc tuýp người hướng ngoại. Dự đoán qua hoặc sát tuổi trung niên họ sẽ bắt đầu có bước chuyển ngoặt lớn trong công việc và sự nghiệp, an nhàn hưởng phúc.

Nhiều khả năng, họ sẽ có gia vận hanh thông khi đã ngoài 50 tuổi, con cháu sum vầy, hòa khí an vui nhờ có nguồn tiền dư dả, dồi dào thời trẻ gây dựng.

Bọng mắt đầy đặn

Khi xem tướng khuôn mặt, bọng mắt đại diện cho phước lành và ánh nhìn nhân hậu. Những người sở hữu bọng mắt đầy đặn thường rất khả quan bụng, họ sẵn sàng trợ giúp người khác mà không cần báo đáp, nhờ vào điều đó mà xung quanh có nhiều quý nhân luôn phù trợ mỗi lần cần thiết.

Những người sở hữu phúc tướng này, cuộc sống từ sau 30 tuổi thường công thành danh toại, càng việc gì cũng thành công. Trong con đường hôn nhân thì viên mãn hạnh phúc, được chồng yêu thương hết mực, cuộc sống trung vận nếu như không phải là đại gia thì cũng đủ đầy, sung túc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt, về hậu vận họ không chỉ được hưởng phước con cháu mà cuộc sống cũng an nhàn ấm êm.

Tướng con gái có bọng mắt đẹp hay xấu?

Chúng ta có thể thấy rằng bọng mắt có khả năng xảy ra ở cả nam và nữ, mọi lứa tuổi ngoài yếu tố bẩm sinh di truyền khi sinh ra họ đã có thì hiện tượng này gặp phổ biến ở những người lớn tuổi, khi cơ thể bạn bị thiếu ngủ, suy nhược,… nhưng biểu hiện bọng mắt lớn bất thường thì bạn cần cảnh giác có thể đây chính là một bệnh lý nguy hiểm.

Bọng mắt tướng số được đánh giá là người cuốn hút nhưng chỉ phù hợp khi độ phồng của mắt vừa phải, tạo nên sự duyên dáng khi mà bạn cười. Còn thực tế chúng ta có khả năng thấy rằng bọng mắt không đẹp đặc biệt khi chúng xuất hiện cả khi mà bạn không cười.

Tướng con gái có bọng mắt đẹp hay xấu?
Tướng con gái có bọng mắt đẹp hay xấu?

Vì vậy, chúng gây ra những ảnh hưởng thẩm mỹ không nhỏ và cản trở tầm nhìn của bạn đặc biệt khi hướng nhìn xuống. Bọng mắt khiến thần thái khuôn mặt của chị em có phần lờ đờ, trông lúc nào cũng giống như buồn ngủ và không nên sáng sủa.

Cách khắc phục bọng mắt to

Bọng mắt thực chất trọng điểm là những mô mỡ thừa được tích tụ dưới da khiến cho phần mi dưới bị phồng lên. Hiện tượng này gặp nhiều ở những người ngoài 30 tuổi trở lên bởi công đoạn lão hóa da khi được kích thích tăng trưởng mạnh mẽ khiến các tổ chức cấu trúc nền của da suy giảm tạo điều kiện thuận lợi cho những mô mỡ thừa tích tụ tạo nên bọng mắt.

Ưu thế của phương pháp cắt bọng mắt:

– Tác động chuẩn xác vào phần mỡ thừa để loại bỏ triệt để, đạt kết quả tốt bọng mắt tại vùng mí mắt dưới mà những phương pháp truyền thống như đắp gạc, chườm lạnh,… không thể thực hiện được.

– Giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ, tự tin hơn.

– Thực hiện nhanh chóng giúp cho bạn tiết kiệm tối đa thời gian và khoản chi.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần phải quá lo lắng về công thức thẩm mỹ này vì đây chỉ là một tiểu phẫu dễ dàng được thực hiện nhanh chóng chỉ sau 45 – 60 phút và hoàn toàn không gây ra bất cứ liên quan nào đến thị lực của bạn.

Cách khắc phục bọng mắt to
Cách khắc phục bọng mắt to

Một vài lưu ý bạn phải cần biết sau khi thực hiện cắt bọng mắt

– Không tác động mạnh làm liên quan đến mắt sau khi cắt bọng mắt xong.

– Tránh tiếp xúc với nơi khói bụi, ô nhiễm tránh gây ảnh hưởng đến mắt.

– Không trang điểm cho vùng mắt đến khi vết cắt lành lại.

– Tuyệt đối không sử dụng đồ nếp, rau muống, trứng, hải sản, chất kích thích, rượu bia, đồ ngọt hay những thực phẩm dễ gây kích ứng cho cơ thể vì sẽ khiến vết cắt khó lành, để lại sẹo.

– Uống thuốc, bôi thuốc theo đơn chỉ dẫn của bác sĩ.

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Tổng kết

Trên đây chính là những thông tin Blog Tử Vi chia sẻ về bọng mắt tướng số và phương pháp loại bỏ bọng mắt hiệu quả nhất. Blog Tử Vi hi vọng bài viết tướng tai chuột đã đem lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên chia sẻ với bạn bè, người thân và hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của Blog Tử Vi nhé!

Nguồn: Tổng hợp