bói tình yêu theo cung

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo chính xác nhất

Rate this post

Bói tình yêu theo cung giúp bạn biết được mình và người ấy có hợp nhau không. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xem bói chuẩn xác. Trong bài viết này, hãy cùng Blogtuvi tìm hiểu các cách về Bói tình yêu theo cung hoàng đạo chính xác nhất, cùng xem qua nhé.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm bói tình yêu chính xác nhất 100%

Bói tình yêu theo cung là gì?

Bói Tình Yêu Theo cung hoàng đạo 12 Cung Hoàng Đạo hay còn được gọi HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào những chu kỳ quay của mặt trời. Trong khoảng thời gian 1 tháng ( khoảng 30-31 ngày) Mặt trời sẽ đi qua 1 trong 12 cung hoàng đạo đặc biệt, những người sinh vào khoảng thời gian đó sẽ mang những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo ấy.

xem thêm bói tình yêu theo tên là gì? Các cách bói tình yêu qua tên chính xác

Nguyên tắc coi bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo

Những lưu ý khi coi bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Những chú ý khi coi bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Cung Hoàng Đạo có khả năng hiểu là vòng tròn 360 độ và chia thành 12 nhánh.. trong đó, mỗi nhánh ứng với cung, góc 30 độ.

Cách coi bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo dựa trên chu kỳ quay của mặt trời. Theo đấy, một tháng tức 30 – 31 ngày, mặt trời sẽ đi qua 1 trong 12 cung đặc biệt, người sinh vào thời gian này sẽ sở hữu tính cách cũng giống như điểm đặc biệt của cung ấy.

Các nhà Chiêm tinh học khi nghiên cứu về 12 cung Hoàng Đạo cho rằng: “Từ khi sinh ra, chúng ta vốn đã chịu ảnh hưởng ở mức cụ thể từ bức xạ mặt trời cùng với những thiên thể khác. Chính bởi vậynhóm người khi sinh ra ở khoảng thời gian nhất định trong năm sẽ mang đặc trưng chung khác nhau”.

Từ ý niệm đó, những nhà Chiêm tinh đã nghiên cứu tính cách, dấu hiệu, số mệnh của người thuộc một cung Hoàng Đạo để đưa dự đoán về tính cách, sự nghiệp…, quan trọng nhất là vấn đề tình yêu.

Xem thêm văn khấn 30 Tết 2023 đúng chuẩn đón gia tiên về nhà

Bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo chuẩn xác nhất

Cách bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo được phần đông người lưu tâmđặc biệt là giới trẻ luôn ham thích khi khám phá tình duyên của chính mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết cách bói tình duyên theo cung Hoàng Đạo dưới đây nhé:

Bói tình yêu theo cung Bạch Dương ( 21/3 – 20/4)

Bạch Dương là cung Hoàng Đạo của những người sinh từ ngày 21/3 – 20/4. Người thuộc cung này sở hữu tính cách phóng thoáng, đôi lúc nóng tính, bốc đồng. mặc dù vậy cô gái, đối phương trai Bạch Dương là người dễ lụy tình, sống tình cảm.

Cô gái, chàng trai Bạch Dương là người dễ lụy tình, sống tình cảm

Cô gái, đối phương trai Bạch Dương là người dễ lụy tình, sống tình cảm

Bạch Dương Chi tiết

so với nam Bạch Dương

Trong bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo, đối phương trai Bạch Dương có khả năng nói là người chung tình nhất. Họ luôn thể hiện tình cảm của mình cho đối phương thấy. Người này coi chuyện tình yêu là độc nhất, không ai có thể sánh được người họ yêu.tuy nhiên, tính sở hữu của chàng trai Bạch Dương đôi khi làm cho nửa kia thấy mệt mỏi và dễ xảy ra các cuộc tranh cãi nảy lửa. Chính tính khí nóng nảy sẽ khiến cho mối tình của bạn nhanh chóng tan vỡ.

Chính bởi vậy, nam Bạch Dương nên giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp nếu như không muốn bỏ lỡ người ấy.

so với nữ Bạch Dương

Bói tình yêu cung Hoàng Đạo cho thấy cô gái Bạch Dương là người yêu hết mình, luôn coi nửa kia là duy nhất. Chính vì thế, khi có người tán tỉnh họ cũng từ chối thẳng thừng.tuy nhiên vì yêu say đắm nên trong tình cảm, nữ Bạch Dương là người lụy tình. Họ thường mất quá nhiều thời gian để bỏ xót người ấy một khi chia tay. Ký ức về người cũ vẫn luôn hiện diện trong tim của họ dù đã bắt tay vào làm một các mối quan hệ mới.

nhưngnếu như chàng là người phản bội, nữ Bạch Dương coi như chưa hề yêu người đó.

Chính vì thếnếu đang yêu cô gái hay chàng trai cung Bạch Dương bạn hãy trân trọng tình cảm người ấy nhé!

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu có tình yêu khá bình yên và giản dị. Họ là người sống chân thành, tình cảm, biết chia sẻ và luôn yêu thương người thân của mình. không chỉ vậy người này tạo cho chàng cảm giác an toàn khi ở bên.

Cung Kim Ngưu là người sống chân thành, tình cảm, biết chia sẻ và luôn yêu thương người thân của mình

Cung Kim Ngưu là người sống chân tình, tình cảm, biết chia sẻ và luôn yêu thương người thân của mình

Kim Ngưu Chi tiết

Nam Kim Ngưu

Bói tình yêu theo cung cho biết chàng trai Kim Ngưu là người tình cảm, trưởng thành trong tình yêu. Họ luôn dành cho nửa kia lời nói chân tìnhchưa bao giờ lừa gạt hay nói dối với người khác.nhưng, họ không phải là người thơ mộng, mà sống rất thực tế. bởi vậyđôi khi trong mắt chàng, nam Kim Ngưu khá tẻ nhạt và khô khan. mặc dù vậynếu như thật lòng yêu chàng trai này, họ sẽ dùng hành động để biểu đạt tình cảm của mình.

Khi bị phản bội, nam Kim Ngưu luôn tỏ ra bình tâmtuy nhiên thực chất họ đang suy nghĩ nguyên nhân khiến đối phương chia tay. Tuy không lụy tình như Bạch Dương, nhưng chàng trai này luôn hiểu được cách trân trọng người cũ.

Nữ Kim Ngưu

Bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo cho thấy, cô gái Kim Ngưu là người ít bộc lộ cảm xúc, khá kín tiếng. Họ là người dành cho gia đình, hiểu được cách vun vén hạnh phúc.không những vậy, nữ Kim Ngưu còn luôn chiều chuộng và thấu hiểu những thứ đối phương cần. vì thế, chuyện tình cảm của họ diễn ra êm đềm, có khả năng nói hạnh phúc nhất trong số các cung Hoàng Đạo.

Coi bói tình yêu cung Song Tử ( 21/5 -21/6)

Người cung Song Tử có tính cách khá vui vẻ, hòa đồng và hoạt ngôn. con người cùng tìm hiểu tình yêu của nam – nữ cung Song Tử qua bảng sau nhé:

Người cung Song Tử có tính cách khá vui vẻ, hòa đồng và hoạt ngôn

Người cung Song Tử có tính cách khá vui vẻ, hòa đồng và hoạt ngôn

Song Tử Chi tiết

Nam Song Tử

Nam Song Tử trong bói tình yêu theo cung là người luôn lưu tâmsợ cho nửa còn lại. Họ rất ghét bộc lộ cảm xúc cho người ấy thấy.nhưng khi yêu ai thật lòng, chàng trai Song Tử là người luôn hy sinh vì nửa kia để có tình yêu bền lâubền vữngnếu như yêu nam Song Tử bạn hãy trân trọng họ nhé.

Nữ Song Tử

Để chinh phục cô gái Song Tử, bạn cần kiên nhẫn. Nữ Song Tử trong tình yêu là người cứng đầu, bướng bỉnh, có thể nói là sáng nắng chiều mưa.tuy nhiênkhi chúng ta đã chinh phục thành công trái tim của cô ấy sẽ thấy họ là người khá thú vị. Cô gái này luôn muốn chứng tỏ tình cảm của hai người với mọi người. Nhiều khi việc này làm cho nửa kia thêm mệt mỏi.

 

Cung Cự Giải ( 22/6 -22/7)

Người thuộc cung Cự Giải có tính cách khá ngang bướng, nhưng dễ xúc động với tất cả mọi thứ xung quanh.

Xem bói tình duyên theo Cung Cự Giải ( 22/6 -22/7)

xem bói tình duyên theo Cung Cự Giải ( 22/6 -22/7)

Cự Giải Chi tiết

Nam Cự Giải

Bói tình yêu theo cung cho biết đối phương trai Cự Giải luôn tìm kiếm điều hiện đại, ưa thích người bí ẩn và thú vị.Chính Vì vậychàng trai này thường có nhiều mối tình. mặc dù vậy, khi tìm được người ổn để tính chuyện lâu dài, nam Cự Giải sẽ nói cho cả thế giới biết bạn là của người ấy.

Nữ Cự Giải

Khác với nam Song Tử, cô gái Song Tử là đa sầu đa cảm. Họ khá kín tiếng trong chuyện tình yêu của mình.Để có thể chinh phục được nàng Cự Giải, bạn cần có sự chân thành và kiên nhẫn.

Coi bói tình duyên cung Sư Tử ( 23/7-22/8)

Bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo cho thấy, Sư Tử bộc lộ cảm xúc qua quyền lực cũng như tham vọng. Người thuộc cung này luôn hiểu được cách hướng tới tình yêu. tuy nhiên đấy không hẳn là tình yêu, chẳng qua họ chỉ mong muốn bản thân tỏa sáng, được chàng tôn sùng qua lời ngon tiếng ngọt.

Người thuộc cung Sư Tử thích thể hiện tình cảm qua quyền lực cũng như tham vọng

Người thuộc cung Sư Tử thích thể hiện tình cảm qua quyền lực cũng giống như tham vọng

có khả năng nói, trong 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử là người tự yêu bản thân mình nhất. nhưng dù nam hay nữ họ lại dễ lọt vào bẫy tình.

Sư Tử Chi tiết

Nam Sư Tử

đối phương trai Sư Tử là người thật tự tin, gan dạ. Họ thích bộc lộ cảm xúc của mình một cách phô trương.điều này làm cho các mối quan hệ của hai bạn trở nên nặng nề và không mấy bền lâu.

Nữ Sư Tử

Bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo cho biết nữ Sư Tử là người cá tính. Họ chỉ thích chàng trai có tính cách hiền lành.Cách thể hiện tình yêu của họ không giống với cô gái khác, vậy nên nhiều chàng trai khó lòng yêu chiều nàng Sư Tử.

Khi chia tay, họ tuyệt đối không lụy tình và không có chuyện quay lại. Chính bản tính mạnh mẽ khiến tình yêu của nàng Sư Tử gặp nhiều trắc trở.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trong 12 cung Hoàng Đạo được yêu mến nhất bởi tính cách hoạt bát, hiền lành. Trong tình yêu, tính cách của người cung Xử Nữ còn bộc lộ rõ nét hơn.

Xử Nữ trong 12 cung Hoàng Đạo được yêu mến nhất bởi tính cách hoạt bát, hiền lành

Xử Nữ trong 12 cung Hoàng Đạo được yêu mến nhất bởi tính cách năng động, hiền lành

Xử Nữ Chi tiết

Nam Xử Nữ

Trong bói tình yêu theo cung, nam Xử Nữ là người khá hoạt ngôn, chân tình trong tình yêu. Họ luôn dành cho chàng sự trận trọng và tình cảm tốt đẹp.Chính bởi vậy, nam Xử Nữ đem đến cho người ấy cảm giác an toàn. có thể nói đây chính là chàng trai lý tưởng của mọi cô gái. Cho nên họ được rất phần đông người để ý.

Nữ Xử Nữ

Những cô gái Xử Nữ luôn biết cách khiến chàng thấy hạnh phúc, được yêu chiều.Họ thường thể hiện tình cảm của mình không quá phô trương, nên người ấy sẽ cảm nhận thấy sự an toàn trong quan hệ này.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

nếu yêu người cung Thiên Bình, bạn phải cần có sự chủ động. Bởi bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo cho biết những người này rất ít khi chủ động trong tình cảm. mặc dù vậy, khi yêu ai đấy, họ luôn biết cách khiến đối phương cảm nhận được sự hạnh phúc, yên bình.

Khi yêu ai đó, người thuộc cung Thiên Bình luôn biết cách khiến đối phương cảm nhận được sự hạnh phúc, ấm áp

Khi yêu ai đấy, người thuộc cung Thiên Bình luôn biết cách khiến chàng cảm nhận được sự hạnh phúc, yên bình

Thiên Bình Chi tiết

Nam Thiên Bình

đối phương trai Thiên Bình là người độ lượng, luôn bao dung, yêu chiều, quan tâm chàng. Họ biết cách sẻ chia chông gai và luôn lắng nghe nửa kia.Họ luôn hiểu được người khác suy nghĩ những gì. Cho nên, đôi khi khiến nửa kia cảm thấy thật yên bình hạnh phúc và bất ngờ.

Nữ Thiên Bình

Trong bói tình yêu theo cung, khác với nam Thiên Bình, cô gái Thiên Bình khá e dè trước bất cứ những mối quan hệ nào đấy.Họ được nhiều người để ý, cho nên thường nén cảm xúc của mình lại. mặc dù vậy, khi gặp được nửa kia, cô gái Thiên Bình sẽ dành cho người ấy tình yêu cách chân thành nhất.

Cung Bọ Cạp ( 24/10 – 22/11)

có khả năng nói trong tình yêu của các cung Hoàng Đạo, cung Bọ Cạp là khó đoán nhất. Họ có cách nhìn riêng về các vấn đề và luôn tỏ ra mình là người lạnh lùng. Theo bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo, người thuộc cung Bọ Cạp khá ít nói và nhìn qua có vẻ khó gần. Hay Theo một cách khác, cô gái và đối phương trai này chỉ thích ở một mình. Họ rất ghét giao lưu hay bắt đầu những mối quan hệ mới. nhất là người có ý định làm quen với chàng trai, cô gái Bọ Cạp.

Theo bói tình yêu cung Hoàng Đạo, người thuộc cung Bọ Cạp khá ít nói và nhìn qua có vẻ khó gần

Theo bói tình yêu cung Hoàng Đạo, người thuộc cung Bọ Cạp khá ít nói và nhìn qua có vẻ khó gần

Bọ Cạp Chi tiết

Nam Bọ Cạp

chàng trai Bọ Cạp khá cứng nhắc, chỉ thích thực hiện theo ý mình và không quan tâm tới suy xét của người khác.nếu như là người yêu của đối phương trai này bạn phải cần kiên nhẫn mới hiểu được họ. nếu như đã yêu, nam Bọ Cạp rất nhiệt tình và hết lòng bảo vệ tình cảm đấy.

Nữ Bọ Cạp

Trong bói tình yêu theo cung, các cô gái Bọ Cạp lại khá ít nói, thường miễn nhiễm những mối quan hệ mới. mặc dù vậy, khi đã yêu, họ lại dành cho chàng tình cảm sâu đậm.Người Bọ Cạp khi yêu lâu thường rất lầy lội và nhây. Nhiều khi mà bạn sẽ cảm nhận thấy bực bội vì tính thích trêu trọc của họ.

Cung Nhân Mã ( 23/11-21/12)

không chỉ sống tình cảm, người cung Nhân Mã còn biết cách yêu chiều người yêu. đối phương trai, cô gái Nhân Mã khá lãng mạn nhưng không mù quáng, họ cho chàng tình yêu tự do.

Chàng trai, cô gái Nhân Mã khá lãng mạn nhưng không mù quáng, họ cho đối phương tình yêu tự do

chàng trai, cô gái Nhân Mã khá thơ mộng nhưng không mù quáng, họ cho chàng tình yêu tự do

Nhân Mã Chi tiết

Nam Nhân Mã

Trong bói tình yêu theo cung, nam Nhân Mã khá hiền lành, hoạt bát. Họ luôn che trở, bao bọc cho người ấy. nhưng khi chia tay họ tự dày vò mình trong im lặngmặc dù vậymối quan hệ mới sẽ sớm xua tan được ký ức buồn của chàng trai Nhân Mã.

Nữ Nhân Mã

Cô gái Nhân Mã có tình yêu khá êm đềm. Mối tình của họ thường dài lâu. Họ luôn dành sự chân thành cho đối phương. Dù không phô trương tuy nhiên cuộc sống tình cảm cô gái này hạnh phúc hơn các cung Hoàng Đạo khác.

Xem bói tình yêu theo cung Ma Kết ( 22/12 – 19/1)

Luôn tỏ ra bản thân mình là cá tính, lạnh lùng tuy nhiên trong thâm tâm lại là người tình cảm vô cùng và luôn quan tâm tới những người khác thì chỉ có khả năng là cô gái, chàng trai Ma Kết.

Chàng trai cô gái Ma Kết luôn biết cách quan tâm người khác nhưng luôn tỏ ra lạnh lùng

chàng trai cô gái Ma Kết luôn hiểu được cách quan tâm người khác tuy nhiên luôn tỏ ra lạnh lùng

Ma Kết Chi tiết

Nam Ma Kết

đối phương trai Ma Kết có cá tính khá thật tự tin những bí ẩn. Khi trò chuyện, người này luôn tạo cho đối phương cảm xúc xa cách.Đây chính cách họ dè chừng với đối phươngtuy nhiên khi đã yêu đối phương Ma Kết, bạn có thể thấy người này thực ra cực kỳ tình cảm.

Khi tình yêu đến độ chín mùi, họ sẽ mạnh dạn cầu hôn nửa kia. tuy nhiênsau khi bạn là người phản bội, chàng trai ấy sẽ không còn dính dáng đến bạn.

Nữ Ma Kết

Trong bói tình yêu theo cung hoàng đạo, nữ Ma Kết là cô gái cá tính, hơi khó gần. tuy vậy, khi hiểu được bản tính của người này, bạn có thể dễ thuần phục họ.Yêu một cô nàng Ma Kết, bạn có thể được trải qua nhiều cung bậc cảm xúcđồng thời thấy được sự thú vị của cô gái này.

Cung Bảo Bình ( 20/1 – 18/2)

so với các cung Hoàng Đạo khác, tình yêu của những người Bảo Bình gặp khá nhiều sóng gió, trắc trở.

Tình yêu của những người Bảo Bình gặp khá nhiều sóng gió, trắc trở

Tình yêu của những người Bảo Bình gặp khá nhiều sóng gió, trắc trở

Bảo Bình Chi tiết

Nam Bảo Bình

Bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo, nam Bảo Bình khá khiêm nhường, luôn tin tưởng chàng tuyệt đối.mặc dù vậyVì điều đó mà họ dễ bị nửa kia lừa dối. sau khi chia tay, nam Bảo Bình luôn tự dằn vặt mình dù đấy không phải lỗi của họ.

Để tìm được tình yêu đích thực, chàng trai này thường phải tải qua nhiều sóng gió.

Nữ Bảo Bình

Cô gái Bảo Bình là người đề cao giá trị của tình yêu. Họ sẽ làm mọi thứ cho người sẽ chung sống với mình.Khi gặp đúng ý chung nhân, tình yêu của cô gái này sẽ thật xuất sắcnhưng, nữ Bảo Bình cũng trải qua nhiều khó khăn, trắc trở mới đến được bến bờ hạnh phúc của mình.

Cung Song Ngư ( 19/2- 20/3)

Song Ngư là cung Hoàng Đạo của những đối phương trai, cô gái nhẹ nhàng, ngọt ngào. Tình yêu của họ cũng êm đềm như tính cách ấy.

Song Ngư là cung Hoàng Đạo của những chàng trai, cô gái nhẹ nhàng, ngọt ngào

Song Ngư là cung Hoàng Đạo của những chàng trai, cô gái nhẹ nhàng, ngọt ngào

Song Ngư Chi tiết

Nam Song Ngư

Bói tình yêu theo cung Song Ngư cho ta biết các đối phương trai thuộc cung này luôn hiểu được cách che chở, lưu tâm người ấy. Họ khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc và được bảo vệ.không chỉ vậy, chàng trai Song Ngư còn là người đĩnh đạc, trưởng thành. Cho nên đôi lúc sẽ thấy họ có cái nhìn tổng quan về tương tai của cả hai.

Nữ Song Ngư

Nữ Song Ngư là cô nàng ưa chuộng sự thơ mộng, ngọt ngào. Họ luôn tận hiến cho nửa kia. nhưng Vì điều đó, họ khiến cho đối phương cảm thấy nặng nề và mệt mỏi. Chính vì thế, để có tình yêu bền chặt, bạn hãy hạn chế điều đó lại nhé.

 

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết chia sẻ về bói tình yêu theo cung chính xác mà phân mục Xem bói của Blogtuvi.vn gửi đến bạn, các bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích cho mình nhé.

Trinh Ngọc
Trinh Ngọc
Bài viết: 52

https://hi88.cfd/

https://8day.rocks/

https://97win.wtf/

https://n88.wtf/

https://red88.cool/

https://king88.download/

https://j88.food/

https://i9bet.earth/

https://good88.earth/

https://nohu78.art/

https://99ok.earth/

https://bet168.earth/