bói tarot ai đang yêu bạn

Hướng dẫn chi tiết cách bói tarot ai đang yêu bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Cách bói tarot ai đang yêu bạn? Bạn có muốn được biết hiện tại ai đang thầm thương trộm nhớ mình hay không? Hãy chọn ngay một lá bài tarot phía dưới để tìm câu trả lời cho mình nhé! Biết đâu đó sẽ là mẫu người mà bạn đang Lựa chọn bấy lâu nay thì sẽ ra sao. Bạn có muốn biết hiện tại ai đang thầm thương trộm nhớ mình hay không? Hãy chọn ngay một lá bài tarot phía dưới để tìm lời giải thích cho mình nhé! Biết đâu đấy sẽ là mẫu người mà bạn đang lựa chọn bấy lâu nay thì sao, cùng Blog tử vi tìm hiểu ngay nhé!

Bói bài tarot là gì?

Bói Bài Tarot” là công thức dùng bộ bài Tarot để xem bói và tư vấn. Với cấu trúc đơn giản của các lá bài, Bạn có thể lý giải ý nghĩa của chúng và thực hiện các thực hành các bước vận hành để tìm hiểu về mọi phương diện của người được tư vấn.

Khác với việc coi tử vi dựa trên 12 cung hoàng đạo hoặc tứ trụ để nhìn vào tương lai xa, bói bài Tarot thích hợp để nhìn vào những vấn đề xuất hiện trong tương lai gần. Thay vì hỏi “Bạn sẽ kết hôn vào tuổi nào”, chúng ta sẽ chăm chú vào việc coi “Công việc hiện tại có tiến triển tốt không?” hoặc “Tình duyên sẽ chỉnh sửa như thế nào?” Bởi vì bói bài Tarot ổn để dự đoán kết quả trong vài tháng tới.

Bói bài Tarot: Ai đang âm thầm quan tâm đến bạn?

Bộ bài Tarot gồm có tổng cộng 78 lá bài. Chúng được chia thành 2 loại là “Major Arcana (Lá ẩn chính)” và “Minor Arcana (Lá ẩn phụ)”. Lá ẩn chính gồm có 22 lá bài chính, trong khi lá ẩn phụ được chia thành 4 group “Gậy,” “Tiền,” “Kiếm,” và “Cốc,” đại diện cho bốn nguyên tố tự nhiên “Phong Thủy Hỏa Thổ.” Mỗi group có 14 lá bài.

Xem thêm: Cách bói bài tarot về tiền bạc hay, chuẩn nhất 2023

Quy tắc bói Tarot ai đang yêu bạn

  1. Nhẹ nhàng nhắm mắt, giữ tinh thần thoải mái trong 5s
  2. âm thầm nhẩm “Ai đang yêu thầm mình?”
  3. Chọn rút 1 lá bài và xem kết quả

Hướng dẫn “Bói bài tarot”: Ai đang yêu bạn?

Lá bài  Force

Người ấy lưu tâmchia sẻ với bạn mọi vui buồn trong cuộc sống. có khả năng vì hai người quá thân với nhau, nên người ấy sợ thổ lộ mà không được bạn đồng ýnếu vậy, vừa đánh mất bạn, vừa không nên gần bên lưu tâm, chăm sóc bạn mỗi ngày.

Bốc được lá bài số 1, có thể bạn cũng có tình cảm với người ấy, tuy nhiên sự thân thuộc khiến bạn không nhận ra. Bạn hãy thử ngẫm về quá khứ xem, thời gian bạn ấy vắng đi trong cuộc đời, bạn có hụt hẫng, thấy thiếu thiếu nhiều không?

Nếu như có, bạn hãy nhanh chóng bật đèn xanh cho người ấy nhé. Tin chắc rằng, tình bạn tri kỉ của 2 bạn sẽ biến thành tình yêu mạnh mẽtuyệt vời nhất.

Lá bài Strength

Bạn là người có tính cách vui vẻ, hoà đồng. Lại là người có tính tình lương thiện, thường xuyên tạo điều kiện người xung quanh.

Gần đâykhông những có một người, mà có nhiều người đang thầm thương cướp nhớ bạn. hàng ngày, bạn nhận được rất nhiều tin nhắn quan tâmmột số món quà nho nhỏ.

Rút được lá bài số 2, bạn cũng có tình cảm nhiều hơn với một người trong số ấy. nếu như thấy đôi khi nhung nhớ, bạn hãy mạnh dạn đón nhận tình cảm nhé. Thời gian tới là khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc và đáng nhớ của bạn.

Lá bài Strength ngược

Ý nghĩa của lá bài Strength, diễn giải ngược - Xem bói bài tarot

Bói bài Tarot Ai đang yêu bạn? Lá bài Strength ngược thể hiện sự thiếu tự tin và can đảm, và do dự trong cảm giáctìm kiếm lá bài này có nghĩa là những người rất thiếu tự tin vào bản thân, thể hiện quá mức sẽ phản tác dụng. Hiện tại chưa có ai phải lòng bạn, để chứng tỏ sự quyến rũ của mình, bạn cũng không hẳn phải cố tình lấy lòng hay gắng sức để làm ưng ý người khác.

Lá bài Wheel of Fortune

Ý nghĩa lá The Wheel of Fortune trong bộ bài After Tarot

Lá bài Wheel of Fortune tượng trưng cho sự bất ngờ ngoài sức tưởng tượng, tình yêu sét đánh. Chọn lá bài này tương đương với việc hiện tại chưa có ai phải lòng bạn, nhưng chỉ phải bạn gặp được người phù hợpbạn sẽ tạo được hiệu ứng bom tấn trong cảm giác, hạnh phúc bất chợt sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ lớn.

Đừng quan tâm quá nhiều đến cái gọi là sự quyến rũ cá nhân. Điều chúng tôi mong muốn nói với bạn là có được hạnh phúc cuối cùng cần thiết hơn là có nhiều người phải lòng. Hãy đón chờ hạnh phúc thuộc về bạn.

Tử vi số khuyên bạn nên dành thời gian để xây dựng sự tự tin của bản thânbạn cũng nên thay đổi phong cách để có một các mối quan hệ tốt đẹp với những người khác phái.

Lá bài Ace Swords

Bói bài Tarot tình yêu cho ta biết, người đang yêu thầm bạn là Crush cũ. có thể người ấy cũng đã đem lòng yêu mến, thương nhớ bạn mà không biết. Cho đến thời khắc bạn đang dần dần rời xa cuộc sống của anh/cô ấy, họ mới phát hiện ra và đang cuống cuồng theo đuổi bạn đó.

Bạn từng hâm mộ người ấy bao nhiêu, quan tâm chăm sóc. thời gian khá dài nhiều khi khiến bạn nản lòng. mặc dù vậynếu vẫn còn thương thì hãy cho người ấy một cơ hội nhé. Giờ đây, anh ấy sẽ càng yêu thương và trân trọng bạn hơn.

Lá bài Ace Cups

Bạn là người luôn tích cực trong mọi hoạt động, phong trào. những lúc diễn thuyết, bạn đều có những ý tưởng thông minh vô cùng độc đáo. Chính bản lĩnh và sự tự tin của bạn đã nổi bật được tình cảm đặc biệt từ cộng sự.

có thể ít nói chuyệntuy nhiên người ấy luôn dõi theo bạn. Họ chỉ dành cho bạn sự quan tâmđôi khi còn chăm chú nhìn ngắm bạn. có thể bạn chưa nhận ratuy nhiên tình cảm người ấy dành cho bạn đã rất sâu sắc rồi.

Hãy lắng nghe trái tim của mình mách bảo. nếu thật sự rung động, hãy tiến lên một bước để cả hai cùng tận hưởng phút giây hợp lý trong tình yêu nhé!

Lá bài The Empress

Ý Nghĩa Lá Bài The Empress Trong Tarot

Lá The Empress đại diện cho sự quyến rũ mạnh mẽ. Chọn lá bài này tương đương với việc có rất nhiều người phải lòng bạn, điều đó ngoài sức tưởng tượng của bạncó thể bạn không hề biết mình có sức hút gì trong mắt người khác phái, thật ra bạn là một người “hoa gặp hoa nở, người gặp người mê”.

Tử vi số khuyên bạn nên sáng suốt hơn khi chọn người yêu, đừng hoa mắt vì khá nhiều “ứng cử viên”, bạn phải cần biết mình mong muốn đạt được tình yêu ra sao để đạt được hạnh phúc như mong đợi.

Lá bài The Hierophant

Ý Nghĩa Lá Bài The Hierophant Trong Tarot

Bói bài Tarot Ai đang yêu bạn? nếu bốc được lá Lá The Hierophant, đại diện cho tình yêu sâu thẳm trong trái tim. Chọn lá bài này có nghĩa là một người nào đó đang yêu thầm bạn, nhưng bạn không thể cảm nhận được tình cảm của người kia dành cho mình, bởi vì người kia có khả năng là một người rất thụ động về cảm xúc.

Có lẽ các mối quan hệ này sẽ bị bạn bỏ qua. Điều chúng tôi muốn nói với bạn là đã có người đang thầm thích bạn. Dù bạn không thể vun đắp một những mối quan hệ tích cực, nhưng ít nhất nó cũng có khả năng chứng minh rằng bạn thực sự hấp dẫn. Được người khác lưu tâm cũng là một loại hạnh phúc.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về bói bài tarot ai đang yêu bạn mà Blog tử vi thu thập và tổng hợp, hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn

Đồng Thanh
Đồng Thanh
Bài viết: 40