Ý nghĩa ảnh thần tài phát lộc và 20+ ảnh thần tài may mắn nhất

Rate this post

Ai cũng ước muốn bản thân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Có rất nhiều cách để cầu may. Có người thờ cúng vị thần này trong nhà, có người lại tìm kiếm những ảnh thần tài phát lộc tải về cho máy tính và điện thoại. Nếu như bạn đang mong muốn mình sẽ gặp mọi điều thuận lợi và tài lộc đến thì hãy tải ngay những hình nền đẹp của Blog Tử Vi dưới đây.

Lưu ý: các nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, nên tìm hiểu kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài viết: ảnh thần tài phát lộc

Tại sao lại chọn ảnh thần tài phát lộc

Hình thần tài là một trong những mẫu được nhiều người download và cài đặt nhiều nhất. Nhất là ngày Tết. Những hình ảnh này giúp cho bạn mang về thật nhiều may mắn về công việc cũng như tiền bạc. Quan niệm về thần tài được truyền từ nhiều thế hệ. Đến nay bạn sẽ thấy thần tài có ông thần tài hoặc mèo thần tài luôn nở nụ cười tươi như vẫy gọi tài lộc. Hơn nữasử dụng hình nền thần tài có thể giúp bạn có thêm nhiều động lực để vượt qua những khó khăn hay thử thách trong cuộc sống. Khi bật máy tính hay mở điện thoại nên thấy hình thần tài bạn có thể biết cố gắng và phấn đấu hơn để có một tương lai tốt đẹp.

Xem thêm: Số phát tài phát lộc là số mấy? 5 bộ số tài lộc quan trọng

Nguồn gốc và ý nghĩa của thần tài

Theo quan niệm của các nước phương Đông thì thần tài giúp gia chủ trông xem tiền của và vật chất trong nhà. Bởi vậy còn có một ngày vía thần tài hàng năm nhằm tỏ lòng cảm ơn đến vị thần này. Ngày mùng 10 tháng giêng là ngày được chọn làm vía thần tài. Vào ngày này người dân thường sẽ mua vàng để cầu may và rước lộc vào nhà. Có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với mọi người và đáng chú ý những người làm ăn và buôn bán.

Thần tài có xuất xứ và nguồn gốc ở Trung Quốc sau đó du nhập vào Việt Nam vào khoảng thế kỷ thứ 20. Vị thần này luôn mang trong mình một tính tình vui vẻ, ăn mặc vô cùng thoải mái và trên vai mang theo hành trang là một túi vải to. Bởi vậy mà tượng thần tài mà bạn hay gặp sẽ có túi vải, hai tay hướng đưa lên trời và cười một cách đầy thoải mái. Việc này tượng trưng cho những may mắn và thành công của gia chủ.

Dần dần quan niệm về thần tài ngày càng được lan truyền rộng rãi. Đa số mỗi nhà đều có bàn thờ thần tài. Thần tài sẽ được thờ chung với ông địa. Những ngày vía thần tài người ta sẽ đi mua sắm các lễ vật để thờ cúng nhằm mang lại nhiều điều may mắn cho một năm mới.

Ý nghĩa của hình nền thần tài

Thần tài có lẽ đã quá thân thuộc trong cuộc sống của con người. Tuy vậy thần tài không những cung cấp tài lộc mà nó còn mang lại may mắn. Nhà ai cũng sẽ có bàn thờ ông địa, ông thần tài nhằm đem đến vượng khí, tài lộc. Vì vậy khi đặt hình nền hoặc dùng hình nền với thần tài phần nào cũng giúp đỡ và hỗ trợ đem tới những khí tốt lành trong cuộc sống, khiến bạn có thể an tâm và nỗ lực để tăng trưởng tương lai hơn.

Những lưu ý khi chọn ảnh thần tài phát lộc

Do thần tài là vị thần linh mang lại sự may mắn về tiền bạc cũng như những điều may mắn vì lẽ đó khi tìm kiếm hình nền ông thần tài bạn cần chú ý những điều sau:

  • Bạn phải cần phải lựa chọn hình ảnh rõ nét, có kích thước phù hợp với nhu cầu dùng làm hình nền. Ví dụ nếu như bạn phải cần dùng hình ảnh thần tài để làm hình nền điện thoại thì bạn nên chọn lựa hình ảnh khổ dọc đứng. Nhưng đối với những bạn dùng hình nền ông thần tài cho desktop thì việc ưu tiên sử dụng hình ngang sẽ đẹp hơn.
  • Hình nền ông thần tài cần phải lựa chọn thể hiện rất đầy đủ, không bị mất hoặc cắt đi bất cứ phòng ban nào
  • Thần tài cần phải có nụ cười tươi, khuôn mặt phúc hậu bởi như vậy khi nhìn vào bạn sẽ cảm thấy tràn ngập năng lượng và hỗ trợ vẫy gọi tài lộc đến cho người sử dụng

Ưu tiên chọn lựa hình ảnh thần tài liên kết với khung cảnh vui vẻ xung quanh sẽ đem đến nhiều may mắn tươi vui. Nếu có thể bạn sẽ chọn các hình ảnh ông thần tài liên kết với thỏi vàng hoặc mèo thần tài may mắn để mang đến tài lộc và vượng khí hiệu quả hơn.

Mẹo chọn ảnh thần tài phát lộc theo mệnh

Theo phong thuỷ thì con người chúng ta tương ứng với mỗi một năm sinh sẽ có những mệnh không giống nhau nhưng nhìn bao quát sẽ được chia ra làm 5 mệnh cơ bản: kim, mộc, thuỷ, hoả thổ. Mỗi một mệnh sẽ có những màu sắc giúp cho bạn thêm tăng trưởng một cách hiệu quả hơn và ngược lại. Do đó tuỳ thuộc vào từng mệnh thì bạn có thể ưu tiên lựa chọn hình nền ông thần tài để cầu tài lộc khác nhau:

  • Mệnh kim: Ưu tiên lựa chọn hình ảnh phông nền vàng hoặc có nhiều thỏi vàng xung quanh thần tài để giúp đỡ và hỗ trợ tăng trưởng cũng giống như tăng thêm lợi lộc, tiền tài.
  • Mệnh mộc là mệnh có quang cảnh xung quanh là cây cỏ hoặc bạn sẽ ưu tiên chọn hình nền thần tài có phông nền xanh biển màu của thuỷ sẽ tốt cho bạn hơn.
  • Đối với những người thuộc mệnh thuỷ thì cũng có khả năng dùng hình nền ông thần tài có nhiều thỏi vàng hoặc sắc màu vàng chủ yếu bởi kim sinh thuỷ.
  • Còn với mệnh thổ thì bạn nên ưu tiên sử dụng hình nền thần tài sắc đỏ do hoả sinh thổ. Như vậy, hình nền ông thần tài sẽ giúp đỡ và hỗ trợ tối đa, giúp bạn hanh thông hơn trong việc kiếm tiền tài và phát triển bản thân.
  • Những người mệnh hoả nên dùng hình nền thần tài có phông nền chủ yếu là màu đỏ hoặc cảnh quan có nhiều cây xanh. Bởi như bạn đã biết thì mộc sinh hoả nên hình nền ông thần tài có đề tài như vậy rất phù hợp cho người mệnh hoả.

20+ ảnh thần tài phát lộc may mắn

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Ảnh Thần Tài đẹp

Tổng kết

Trên đây là bộ sưu tập ảnh nền thần tài cung cấp nhiều may mắn cho bạn. Blog Tử Vi hy vọng bạn có thể chọn lựa được những hình ảnh thần tài phát lộc hài lòng để cài làm hình nền chỉ với các bước vô cùng dễ dàng và không mất nhiều thời gian. 

Nguồn: Tổng hợp